Số Liệu Thống Kê Về Lucas Hernandez - Ngôi Sao Người Pháp

Số Liệu Thống Kê Về Lucas Hernandez – Ngôi Sao Người Pháp

Số Liệu Thống Kê Về Lucas Hernandez được ví như là một bản vẽ về sự nghiệp bóng đá. Nếu bạn không biết, anh là một trong những hậu vệ hàng đầu thế giới hiện nay. Lucas Hernandez đã thi đấu cho các đội bóng lớn như Atletico Madrid, Bayern Munich cũng như Paris Saint-Germain và đội tuyển quốc gia Pháp.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, anh đã giành được nhiều danh hiệu cũng như giải thưởng cao quý bao gồm cả chức vô địch World Cup 2018. Và thông qua bài viết này, Socolive sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về sự nghiệp của cầu thủ người Pháp.

Lucas Hernandez là ai?

Lucas Hernandez sinh ở Marseille, Pháp vào ngày 14 tháng 2 năm 1996. Anh theo học tại học viện bóng đá của Atletico Madrid từ năm 2007 khi mới 11 tuổi.

Hernandez là một cầu thủ bóng đá người Pháp hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain cùng với đội tuyển Pháp. Anh được coi là một trong những hậu vệ tốt nhất thế giới cũng như được đánh giá cao về khả năng phòng ngự và tấn công.

Số Liệu Thống Kê Về Lucas Hernandez Trong Màu Áo CLB

Số liệu thống kê về Lucas Hernandez trong màu áo Bayern Munich vô cùng nổi bật
Số liệu thống kê về Lucas Hernandez trong màu áo Bayern Munich vô cùng nổi bật

Lucas Hernandez chứng minh được tài năng của mình tại Atletico Madrid và đã có cơ hội ra mắt đội một vào năm 2014. Ngay từ những ngày đầu thi đấu cho đội một, anh đã trở thành một trụ cột quan trọng nơi hàng phòng ngự của câu lạc bộ dưới sự dẫn dắt của HLV Diego Simeone.

Trong suốt thời gian thi đấu cho Atletico Madrid, số liệu thống kê về Lucas Hernandez cho biết anh đã tham gia vào 110 trận đấu, ghi được 1 bàn thắng và kiến tạo 4 lần. Đồng thời, anh cũng đã góp phần quan trọng giúp đội giành các danh hiệu quan trọng như Europa League (2018), UEFA Super Cup (2018) và Copa del Rey (2013).

Năm 2019, Lucas Hernandez đã chuyển sang thi đấu cho Bayern Munich với mức phí chuyển nhượng kỷ lục là 80 triệu euro. Tại Bayern Munich, anh đã tiếp tục khẳng định bản lĩnh và tài năng của mình. Số liệu thống kê về Lucas Hernandez cho biết anh đã tham gia vào 107 trận đấu, ghi được 2 bàn thắng và kiến tạo 8 lần.

Thời gian này, anh cùng đội bóng đoạt những danh hiệu đầy ấn tượng như Bundesliga (2020, 2021), Champions League (2020), DFB-Pokal (2020), DFL-Supercup (2020, 2021), UEFA Super Cup (2020) và FIFA Club World Cup (2020).

Năm 2023, Lucas Hernandez đã tiếp tục thử thách bản thân và chuyển đến thi đấu cho Paris Saint-Germain với mức phí chuyển nhượng là 60 triệu euro. Anh đã kết hợp xuất sắc cùng Sergio Ramos để tạo nên một bộ đôi hậu vệ vững chắc cho PSG. Hiện tại, số liệu thống kê về Lucas Hernandez cho biết anh đã tham gia vào 3 trận đấu, mặc dù chưa ghi được bàn thắng nhưng đã có một kiến tạo quan trọng. Anh cũng giúp PSG dẫn đầu bảng xếp hạng Ligue 1 sau ba vòng đấu.

Hiện Hernandez đang khoác áo câu lạc bộ PSG
Hiện Hernandez đang khoác áo câu lạc bộ PSG

Một số bài viết khác cùng chuyên mục cầu thủ bóng đá bạn có thể tham khảo:

Số Liệu Thống Kê Về Lucas Hernandez Theo Vị Trí

Lucas Hernandez là một hậu vệ linh hoạt, có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Anh có thể chơi ở vị trí trung vệ, hậu vệ trái hoặc hậu vệ phải. Dựa theo số liệu thống kê về Lucas Hernandez, ta thấy được anh đã chơi ở các vị trí sau:

  • Trung vệ: 141 trận, 2 bàn thắng, 3 kiến tạo
  • Hậu vệ trái: 103 trận, 3 bàn thắng, 10 kiến tạo
  • Hậu vệ phải: 1 trận, 0 bàn thắng, 0 kiến tạo

Theo số liệu thống kê về Lucas Hernandez này, có thể thấy rằng cầu thủ người Pháp chơi tốt nhất ở vị trí trung vệ, nơi anh có thể phát huy khả năng chặn đứng các đợt tấn công của đối phương. Anh cũng có thể chơi ở vị trí hậu vệ cánh, nơi anh có thể hỗ trợ cho hàng công bằng những đường chuyền và những pha lên bóng.

Số Liệu Thống Kê Về Lucas Hernandez Tại Đội Tuyển Quốc Gia

Số liệu thống kê về Lucas Hernandez trong màu áo tuyển Pháp vô cùng xuất sắc
Số liệu thống kê về Lucas Hernandez trong màu áo tuyển Pháp vô cùng xuất sắc

Lucas Hernandez đóng vai trò quan trọng trong đội tuyển quốc gia Pháp. Anh đã bắt đầu sự nghiệp quốc tế vào năm 2018 và đã có 33 lần khoác áo Les Bleus. Mặc dù anh chưa ghi được bàn thắng cũng như chưa kiến tạo trong các trận đấu cho đội tuyển quốc gia, nhưng đóng góp của anh vào khâu phòng ngự và khả năng đá linh hoạt đã giúp đội tuyển Pháp đạt được nhiều thành công.

Ngoài ra, cầu thủ này cũng có một quá trình phát triển ấn tượng trong các đội tuyển trẻ của Pháp, từ U16 đến U21. Số liệu thống kê về Lucas Hernandez cho biết anh đã thi đấu tổng cộng 28 lần cho các đội tuyển trẻ và ghi được 6 bàn thắng. Trong quá trình này, anh góp công giúp đội tuyển U19 Pháp giành chức vô địch tại U19 European Championship vào năm 2015 và đội tuyển U20 giành chức vô địch tại U20 World Cup vào năm 2017.

Số Liệu Thống Kê Theo Giải Đấu

Lucas Hernandez đã thi đấu cho đội tuyển Pháp ở nhiều giải đấu khác nhau. Anh đã chơi ở một số giải đấu như:

  • World Cup: 7 trận, 0 bàn thắng, 0 kiến tạo
  • UEFA Nations League: 7 trận, 0 bàn thắng, 0 kiến tạo
  • European Championship: 6 trận, 0 bàn thắng, 0 kiến tạo
  • World Cup Qualification Europe: 6 trận, 0 bàn thắng, 0 kiến tạo
  • Friendlies: 7 trận, 0 bàn thắng, 0 kiến tạo

Theo số liệu thống kê về Lucas Hernandez này, có thể thấy rằng anh chơi nhiều nhất và thành công nhất ở World Cup, nơi anh đã giúp Pháp vô địch năm 2018. Anh cũng chơi tốt ở UEFA Nations League, nơi anh đã giúp Pháp giành chức vô địch năm 2021. Ngoài ra, Hernandez còn chơi khá tốt ở European Championship, nơi anh đã giúp Pháp vào đến tứ kết năm 2021.

Kết luận

Số liệu thống kê về Lucas Hernandez cho thấy rằng anh là một hậu vệ xuất sắc và toàn diện. Anh đã thi đấu cho các câu lạc bộ hàng đầu của châu Âu và giành được nhiều danh hiệu quan trọng. Anh cũng là một cầu thủ quan trọng của đội tuyển Pháp và đã mang về những thành tích cao nhất cho quốc gia của mình. Với Socolive thì chàng cầu thủ Lucas Hernandez không chỉ là một anh hậu vệ linh hoạt mà còn là một bản vẽ về sự nghiệp của một cầu thủ bóng đá đẳng cấp thế giới.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *