Số Liệu Thống Kê Về Daichi Kamada: Sao Trẻ Của Nhật Bản

Số Liệu Thống Kê Về Daichi Kamada: Sao Trẻ Của Nhật Bản

Daichi Kamada là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của câu lạc bộ Eintracht Frankfurt. Ngoài ra, anh cũng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật Bản và hiện đang thi đấu ở vị trí tiền vệ với khả năng sáng tạo, kỹ thuật và ghi bàn ấn tượng. Ở bài viết này, Socolive sẽ cùng bạn tìm hiểu số liệu thống kê về Daichi Kamada.

Daichi Kamada là ai?

Daichi Kamada là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật Bản, sinh ra ở Yamanashi vào năm 1996. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình ở J-League, một giải đấu bóng đá hàng đầu tại Nhật Bản, với màu áo của Sagan Tosu.

Daichi Kamada là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật Bản
Daichi Kamada là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật Bản

Sau đó, Kamada đã chuyển đến Đức để thi đấu cho CLB Eintracht Frankfurt từ năm 2017. Tại đây, anh ta trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng với những pha lập công và kiến tạo đầy ấn tượng.

Số Liệu Thống Kê Về Daichi Kamada

Sau đây, chúng ta sẽ cùng tổng hợp những số liệu thống kê về Daichi Kamada.

Số liệu thống kê về Daichi Kamada tại CLB

Daichi Kamada bắt đầu sự nghiệp bóng đá tại quê nhà Nhật Bản, khi anh thi đấu cho câu lạc bộ Sagan Tosu ở J.League từ năm 2015 đến năm 2017. Trong khoảng thời gian này, số liệu thống kê về Daichi Kamada cho biết anh đã tham gia vào 65 trận đấu và ghi được 13 bàn thắng cho Sagan Tosu. Anh cũng được cho mượn tới J.League U-22 trong một thời gian ngắn.

Năm 2017, Daichi Kamada đã bước chân vào châu Âu để thi đấu cho câu lạc bộ Eintracht Frankfurt ở Bundesliga của Đức. Anh đã góp mặt trong 127 trận đấu và ghi được 20 bàn thắng cho Eintracht Frankfurt trong suốt sáu năm anh gắn bó với câu lạc bộ này. Ngoài ra, anh cũng được cho mượn tới câu lạc bộ Sint-Truiden ở giải vô địch Bỉ trong một mùa giải, và anh đã ghi được 15 bàn thắng trong 34 trận đấu.

Số liệu thống kê về Daichi Kamada tại CLB Frankfurt khá nổi bật
Số liệu thống kê về Daichi Kamada tại CLB Frankfurt khá nổi bật

Năm 2023, Daichi Kamada đã chuyển đến câu lạc bộ Lazio ở Serie A của Ý, và anh đã gia nhập đội bóng này mà không tốn bất kỳ khoản chuyển nhượng nào. Cho đến thời điểm hiện tại, anh đã thi đấu ba trận cho Lazio và đã ghi được một bàn thắng.

Theo số liệu thống kê về Daichi Kamada cho biết, anh đã đã tham gia tổng cộng 229 trận đấu và ghi được 49 bàn thắng cho các câu lạc bộ mà anh đã thi đấu trong sự nghiệp của mình. Cầu thủ người Nhật Bản cũng đã có tổng cộng 37 pha kiến tạo cho các đồng đội ghi bàn.

Một số bài viết khác cùng chuyên mục cầu thủ bóng đá bạn có thể tham khảo:

Số liệu thống kê về Daichi Kamada tại đội tuyển

Năm 2019, cầu thủ này được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Số liệu thống kê về Daichi Kamada cho biết anh đã có 29 lần khoác áo đội tuyển Nhật Bản và ghi được sáu bàn thắng cho đội tuyển quốc gia.

Số liệu thống kê về Daichi Kamada tại đội tuyển cũng không kém cạnh
Số liệu thống kê về Daichi Kamada tại đội tuyển cũng không kém cạnh

Daichi Kamada đã tham dự hai giải đấu quốc tế quan trọng với đội tuyển Nhật Bản, đó là Asian Cup 2019 và Copa América 2019. Anh đã đóng góp quan trọng cho đội tuyển Nhật Bản giành ngôi á quân tại Asian Cup 2019 bằng việc ghi hai bàn thắng trong giải đấu này. Tại Copa América 2019, anh cũng đã ghi một bàn thắng cho Nhật Bản trong trận hòa 2-2 với Uruguay.

Theo số liệu thống kê về Daichi Kamada, tỉ lệ ghi bàn của anh khi thi đấu cho đội tuyển quốc gia Nhật Bản là 0,21 bàn/trận. Ngoài ra, Kamada cũng đã có tổng cộng bảy pha kiến tạo cho các đồng đội ghi bàn trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Phong Độ Của Daichi Kamada

Daichi Kamada là một cầu thủ có kỹ thuật cao, khả năng chuyền bóng và dứt điểm tốt. Anh có thể chơi ở nhiều vị trí trên hàng công, như tiền vệ tấn công, tiền đạo lùi sâu hoặc tiền đạo cắm. Anh cũng có khả năng làm việc nhóm và chịu áp lực tốt.

Theo số liệu thống kê về Daichi Kamada từ Transfermakt, anh đã ghi được tổng cộng 55 bàn thắng và có 32 kiến tạo trong 266 trận đấu cho các câu lạc bộ và đội tuyển. Trong mùa giải hiện tại (2023-2024), anh đã ghi được 1 bàn thắng và có 2 kiến tạo trong 5 trận đấu cho Lazio. Kamada cũng đã ghi được 1 bàn thắng trong 2 trận đấu cho đội tuyển Nhật Bản.

Theo số liệu thống kê từ WhoScored, anh có điểm số trung bình là 7,04 trong mùa giải hiện tại cho Lazio. Anh cũng có điểm số trung bình là 7,25 trong hai trận đấu gần nhất cho đội tuyển Nhật Bản. Anh có tỉ lệ chuyền bóng thành công là 84,4%, tỉ lệ kiểm soát bóng là 2,6%, tỉ lệ cướp bóng là 1,4% và tỉ lệ phạm lỗi là 0,8% trong mùa giải hiện tại.

Kết Luận

Số liệu thống kê về Daichi Kamada cho thấy anh là một cầu thủ xuất sắc và tiềm năng của bóng đá Nhật Bản. Anh đã có sự nghiệp thành công cùng các câu lạc bộ và đội tuyển của mình. Anh cũng đã chứng tỏ khả năng của mình khi thi đấu ở châu Âu, một trong những giải đấu khó nhất thế giới. Ngoài ra, Kamada còn góp phần quan trọng vào thành công của đội tuyển Nhật Bản tại các giải đấu châu Á và quốc tế.

Với Socolive, những số liệu thống kê về Daichi Kamada trên không phải là tất cả về chàng cầu thủ trẻ này mà chúng ta cần xem anh thi đấu trực tiếp cũng như theo dõi sự phát triển của anh trong tương lai. Và tới đây, bài viết số liệu thống kê về Daichi Kamada xin phép được kết thúc.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *